ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Steve Jobs เวอร์ชั่น Michael Fassbender

ตัวอย่างภาพยนตร์ชีวประวัติ Steve Jobs เวอร์ชั่น Michael Fassbender ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาเมื่อเดือนกรกฎาคม ล่าสุดทาง Universal Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมาซึ่งมีฉากใหม่ ๆ ที่ดูแล้วภาพยนตร์ชีวประวัติ Steve Jobs ในเวอร์ชั่นน่าจะมีเนื้อเรื่องเข้มข้นแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 23 ตุลาคม 2558 ส่วนกำหนดฉายในประเทศไทยนั้นประมาณวันที่ 21 มกราคม 2559

ถึงแม้ว่าภาพยนตร์ชีวประวัติ Steve Jobs จะเคยถูกสร้างออกมาก่อนหน้านี้แล้วโดยมี Ashton Kutcher รับบทเป็น Steve Jobs แต่ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ไม่ค่อยดีนัก ส่วนภาพยนตร์ Steve Jobs ในเวอร์ชั่น Michael Fassbender นี้ได้รับคำชมเชยจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์หลายคน รวมไปถึงคำชมเชยจาก Steve Wozniak เพื่อนสนิทของ Steve Jobs ที่เคยร่วมก่อตั้งบริษัท Apple ในโรงรถนั่นเอง

Michael Fassbender เป็นดาราเจ้าบทบาทมีผลงานการแสดงหลายเรื่องเช่น 300 (2007) , X-Men: First Class (2011) , Prometheus (2012) , X-Men: Days of Future Past (2014) นอกจากนี้ยังมีดาราชั้นนำอีกหลายคนร่วมแสดงเช่น Kate Winslet มีผลงานการแสดงเช่น Titanic (1997) ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ชีวประวัติ Steve Jobs ในเวอร์ชั่นนี้ไม่ธรรมดาและคุ้มค่ากับการรอคอยฉายในประเทศไทยอีก 3 เดือนข้างหน้า

Steve Jobs – Official Trailer (HD)

Steve Jobs – Official Trailer #2 (HD)

ที่มาของข้อมูล
Michael Fassbender , Universal Pictures

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation