แนะนำนักแสดงในภาพยนตร์ไซไฟแห่งปี Interstellar (คลิป)

Interstellar อินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลกหนังไซไฟผลงานเรื่องล่าสุดของคริสโตเฟอร์ โนแลน หนังเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการสำรวจอวกาศผ่านรูหนอนหรือการวาร์ป [1] ข้ามอวกาศ ความรักพ่อลูก และการเสียสละช่วยมนุษย์ให้รอดจากการสูญพันธ์ หนังเรื่องนี้นำแสดงโดยดาราชื่อดังโดยวอร์เนอร์บราเธอร์ส ประเทศไทยได้เผยแพร่คลิปแนะนำนักแสดงจากหนังเรื่องนี้ออกมาผ่านทาง Youtube ดาราที่แสดงในหนังเรื่องนี้เช่น

  • แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ มีผลงานแสดงจากหนังเรื่อง Contact (1997), U-571 (2000), Reign of Fire (2002)
  • แอนน์ แฮททาเวย์ มีผลงานเช่น รับบทนางแมวจากหนังเรื่อง The Dark Knight Rises – แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด
  • เจสซิกา แชสเทน มีผลงานแสดงจากหนังเรื่อง Mama (2013)
  • ไมเคิล เคน นักแสดงที่ได้รับรางวัลออนสการ์สาขานักแสดงนำและสมทบ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย จากผลงานการแสดงหนังเรื่อง The Cider House Rules (1999) , Jack the Ripper (2000) หรือผลงานการแสดงในหนังเรื่อง The Dark Knight Rises – แบทแมน อัศวินรัตติกาลผงาด ที่รับบทบัตเลอร์ พ่อบ้านที่คอยดูแลแบทแมน

คลิปแนะนำนักแสดงหนังไซไฟแห่งปี Interstellar

อธิบายคำศัพท์เพิ่มเติม

1. (ข้อมูลเกี่ยวกับการวาร์ปจาก Wikipedia ) การวาร์ป (Warp drive) คือสมมติฐานที่เกี่ยวกับระบบการขับเคลื่อนที่เร็วกว่าแสง (FTL) ดังที่มีปรากฏในการดำเนินเรื่องในนิยายวิทยาศาสตร์, ที่โดดเด่นสะดุดตาที่สุดก็คือเรื่องสตาร์เทร็ค (Star Trek) ยานอวกาศที่ใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยการวาร์ปอาจเดินทางด้วยอัตราเร็วที่มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดกว่าอัตราเร็วของแสงหลายเท่าตัว, ในขณะที่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหาความสัมพัทธ์ของการยืดออกของเวลาได้ ในทางตรงกันข้ามกับเทคโนโลยีการเคลื่อนที่ที่เร็วกว่าแสง (FTL) อื่น ๆ อีกมากมายที่ปรากฏในนิยายวิทยาศาสตร์

ที่มาของข้อมูล
Warner Bros. Thailand, Wikipedia

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *