ตัวอย่างหนังสตีฟจ็อบส์ jOBS ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หนังเรื่อง jOBS เป็นที่พูดถึงมาอย่างต่อเนื่องล่าสุดหนังเรื่องนี้ก็มีคลิป Trailer อย่างเป็นทางออกมาอย่างเป็นทางการแล้วบน Youtube สำหรับกำหนดการฉายนั้นคาดว่าในอเมริกาจะเป็นวันที่ 16 สิงหาคม 2013 ส่วนกำหนดการฉายในประเทศไทยนั้นยังไม่ทราบแน่ชัดแต่คาดว่าจะอยู่ในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอน

ทำไมต้องไปดูหนังสตีฟจ็อบส์ jOBS

หลังจากการเสียชีวิตของสตีฟจ๊อบส์ jOBS ก็มีคนพูดถึงผู้ชายคนนี้กันมากมาย หลายคนชอบ หลายคนไม่ชอบและเบื่อหน่าย ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติของการรับรู้ข้อมูลแต่สำหรับคนที่ชอบนั้นเชื่อเลยว่าการได้ศึกษาเเละอ่านประวัติของผู้ชายคนนี้จะทำให้มุมมองของคุณเปลี่ยนไป เช่น ทุกคนมีเวลาที่จำกัดไม่นานเราก็ตาย จะมีประโยชน์อะไรถ้ามัวแต่ฟังเสียงหัวเราะ เยอะเย้ยจากคนรอบข้าง มันเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกคน ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่เพื่อตัวเองและคนที่เรารักดีที่สุด สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้นไม่ดีกว่าหรือ และนี่แค่ตัวอย่างข้อคิดบางส่วนจากชีวิตของสตีฟจ๊อบส์

เราทุกคนมีด้านมืดของตัวเองตัวของสตีฟจ๊อบส์ที่แหละที่แทนคำและความหมายของ “มนุษย์” ได้เป็นอย่างดี บางครั้งกับบางสถานณ์เราไม่จำเป็นต้องดีเสมอไปต้องมีเลวบ้าง การไม่โอนหุ้นให้เพื่อนผู้ร่วมทุกข์ร่วมสุข การไม่อยากเจอหน้าพ่อที่แท้จริง การเป็นคนอารมณ์ร้อนและโมโหง่าย การเป็นคนที่อ่อนไหวร้องไห้เมื่อผิดหวัง รวมอยู่ในคนเพียงคนเดียวคือ สตีฟจ๊อบส์

ที่มาของข้อมูล
Youtube.com

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *