ตัวอย่างภาพยนตร์ Jobs:สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก (Sub Thai) ฉาย 12 กันยายนนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์ Jobs:สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลกฉบับ Sub Thai ซึ่งมีกำหนดฉายในประเทศไทยวันที่ 12 กันยายนนี้ สิ้นสุดการรอคอยของสาวก Apple ในประเทศไทยกับภาพยนตร์เรื่องที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ สตีฟ จ๊อบส์ผู้ก่อตั้งบริษัท Apple เรื่องแรกนับจากที่เขาได้จากโลกนี้ไป คาดว่าภาพยนต์เรื่องนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีในประเทศไทยอย่างแน่นอน

ตัวอย่างภาพยนตร์ Jobs:สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก (Sub Thai)

คำอธิบายภาพยนต์เรื่องนี้โดย Movies Mpictures

Jobs:สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก “ถ้าคุณต้องการมีชีวิตในแนวทางที่สร้างสรร­ค์ที่สุด คุณก็ต้องพยายามไม่หันกลับไปมองข้างหลัง คุณต้องกล้าที่จะเอาสิ่งที่ตัวเองเคยทำ หรือใครก็ตามที่ตัวเองเคยเป็น โยนมันทิ้งเพื่อก้าวไปข้างหน้า” – สตีฟ จ็อบส์

สร้างจากเรื่องจริงที่ทรงพลังและน่าทึ่งขอ­งผู้ชายคนหนึ่ง ที่ต้องการเปลี่ยนโลก… และสุดท้ายก็ทำจนสำเร็จ jOBS เล่าถึงช่วงเวลาระหว่างปี 1970 จนถึง 2000 ที่สร้างผลกระทบและหล่อหลอมให้ สตีฟ จ็อบส์ กลายเป็นไอค่อนแห่งวงการไอทีอย่างที่ทุกคน­รู้จัก ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในโรงรถ พาโล อัลโต ที่กลายเป็นบริษัท Apple Inc ร่วมเดินทางไปกับ สตีฟ จ็อบส์ (แอชตัน คุชเชอร์) สัมผัสกับแรงบันดาลใจ การค้นพบตัวตน จุดต่ำสุดของชีวิต ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ และความพยายามอย่างไม่ลดละในการเปลี่ยนโลก­ที่ทุกคนเคยรู้จัก

คำอธิบายภาพยนต์เรื่องนี้โดยกระผม

เรื่องราวชีวิตของสตีฟ จ๊อบส์นั่นน่าสนใจและไม่มีใครเหมือน มีนักเขียนคนหนึ่งได้ให้คำจำกัดความสั้น ๆ ของสตีฟ จ๊อบส์ไว้ว่าเขาเป็น “มนุษย์ ที่มีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี มีความเป็นสุดโต่งทางความคิด” จากการอ่านหนังสือประวัติของจ๊อบส์มาสองสามเล่มผมแนะนำเลยว่าต้องไปดูหนังเรื่องนี้

หนทางในการก้าวมาถึงความสำเร็จของ Apple จ๊อบส์ผ่านอะไรมาเยอะมาก ชีวิตเขามันมีความเป็นดราม่าจริง ๆ เริ่มจากเด็กที่พ่อแม่ยกให้คนอื่น เรียนไม่จบ ความลำบาก รัก โกง การต่อสู้ หักหลังเพื่อนสนิท โดนไล่ออกจากบริษัที่ต้องเองสร้างขึ้นมา แล้วออกไปสร้างบริษัทการ์ตูนที่ยิ่งใหญ่ จากนั้นก็กลับมากอบกู้สถานการณ์ของบริษัทที่เคยไล่เขาออก ชีวิตจ๊อบส์มีครบทุกอย่าง ไม่เหมือนชีวิตบิล เกตส์ราชา Microsoft ที่เป็นเด็กอัจฉริยะ บ้านอาจจะรวยมาก่อนพื้นฐานครอบครัวดีหรือมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์กเจ้าพ่อ facebook อย่างมากก็แค่มีปัญหาอกหักจากผู้หญิงนิดหน่อย ซึ่งเทียบกับความดราม่าของชีวิตสตีฟ จ๊อบส์ไม่ได้เลย

ที่มาของข้อมูล
MoviesMpictures

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation