ตัวอย่างโดราเอม่อนภาคล่าสุด “Stand By Me Doraemon” ที่กำลังเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น

โดราเอม่อน การ์ตูนที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ ทั่วโลกผลงานชิ้นเอกของ อาจารย์ ฮิโรขิ ฟูจิโมโตะ และ อาจารย์ โมโตโบะ อาคิโบ ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1969 และได้รับการสร้างเป็นภาคต่าง ๆ มาตลอดเวลาเกือบ 40 ปี โดราเอม่อนเป็นเรื่องราวของแมวน้อยสีฟ้าที่เดินทางมาจากโลกอนาคตเพื่อมาช่วยเหลือโนบิตะ เด็กขี้เกียจในโลกปัจจุบันโดยโดราเอม่อนจะมีเครื่องมือพิเศษจากโลกอนาคตที่เก็บเอาไว้ในกระเป๋าหน้าท้องเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้โนบิตะจนนำไปสู่เรื่องราวประทับใจหลายๆ เรื่องในเวลาต่อมา

เนื่องในโอกาสที่ครบรอบ 80 ปีของอาจารย์ ฮิโรขิ ฟูจิโมโตะ ได้มีการสร้างโดราเอม่อนภาคใหม่ล่าสุดชื่อว่า “Stand By Me Doraemon” ซึ่งในภาคนี้สร้างออกมาในรูปแบบของ 3D Animation มีกำหนดฉายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 8 สิงหาคม 2014 ส่วนการฉายในประเทศไทยนั้นยังไม่ทราบแน่ชัด เนื้อหาในภาคนี้กล่าวถึงการเดินทางกลับโลกอนาคตของโดราเอม่อนและต้องกล่าวคำอำลาต่อโนบิตะ โดราเอม่อนในภาคนี้กำกับโดย ทาคาชิ ยามาซากิ ที่เคยมีผลงานการ์ตูนเรื่อง Always: Sunset on Third Street โดยมีทีมงานสร้างภาพ 3D คนสำคัญเช่น ทากาชิ ยามาซากิ และ ริวอิจิ ยางิ ใช้เวลาในการสร้างผลงานประมาณ 3 ปี

ตัวอย่างโดราเอม่อนภาคล่าสุด “Stand By Me Doraemon”

ตัวอย่างโดราเอม่อน “Stand By Me Doraemon” ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้ว

ที่มาของข้อมูล
DoraemonTheMovie, Movie.sanook.com , Doraemon-3d.com

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *