ปืนพ่นไฟของบริษัท Boring Company ทำยอดสั่งจอง 62 ล้านบาทภายใน 24 ชั่วโมง

บริษัท Boring Company ที่มีอีลอน มัสก์นักธุรกิจแห่งศตวรรษที่ 21 เป็นเจ้าของเปิดตัวปืนพ่นไฟดีไซน์ล้ำอนาคตสั่งจองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ในราคากระบอกล่ะประมาณ 16,000 บาทปรากฏว่าได้รับผลตอบรับที่ดีเกินคาดทำยอดสั่งจอง 62 ล้านบาทภายใน 24 ชั่วโมงแรก

ความจริงแล้วบริษัท Boring Company ทำธุรกิจเกี่ยวกับขุดเจาะอุโมงค์ใต้ดินเพื่อขนส่งรถยนต์และผู้โดยสารด้วยความเร็วสูงและบริษัทแห่งนี้อาจรับหน้าที่สร้างอุโมงใต้ดินให้กับระบบขนส่ง Hyperloop ในอนาคต จุดเริ่มต้นของไอเดียแหวกแนวนี้เกิดขึ้นในเดือนธันวาคม อีลอน มัสก์ประกาศผ่านทาง Twitter ว่าถ้าเขาขายหมวกที่มีโลโก้บริษัท Boring Company ได้ 50,000 ใบเขาจะทำปืนพ่นไฟออกมาขายบ้าง ตอนนั้นคงไม่มีใครคิดว่าอีลอน มัสก์จะทำปืนพ่นไฟออกมาขายจริง ๆ

ปืนพ่นไฟเอาไว้ปราบซอมบี้ “Zombie Defender”

อีลอน มัสก์อธิบายว่าปืนพ่นไฟนี้เอาไว้สู้กับซอมบี้โดยเขาได้ตั้งข้อความในหน้าโปรไฟล์ของ Twitter ส่วนตัวว่า “Zombie Defender” รวมไปถึงคลิปอีลอน มัสก์กำลังยิงปืนพ่นไฟบน Instagram ส่วนตัว เพื่อโปรโมทของเล่นชิ้นใหม่นี้โดยเฉพาะและปฏิเสธข่าวลือที่ว่าอีลอน มัสก์กำลังสร้างเชื้อไวรัสซอมบี้เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับปืนพ่นไฟของบริษัท Boring Company ของเล่นชิ้นใหม่นี้ชักไม่เล่น ๆ ซะแล้วเพราะคาดการณ์ว่าภายในสัปดาห์แรกหลังการเปิดตัวอาจมียอดขายทะลุ 100 ล้านบาทเลยทีเดียว

ที่มาของข้อมูล
teslarati.com

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *