ทำความรู้จักแอชตัน คุชเชอร์ผู้รับบทสตีฟ จ๊อบส์

แอชตัน คุชเชอร์ผู้รับบทสตีฟ จ๊อบส์ในภาพยนตร์เรื่อง Jobs ที่กำลังฉายอยู่ในประเทศไทยเขาเป็นนักแสดงชาวอเมริกันอายุสามสิบต้น ๆ หน้าตาของเขายอมรับเลยว่ามีความคล้ายกับสตีฟ จ๊อบส์ตัวจริงค่อนข้างมากส่วนบทบาทการแสดงนั้นต้องรอดูในภาพยนตร์เรื่อง Jobs

ผลงานการแสดง

ในช่วงแรกนั้นแอชตัน คุชเชอร์เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นนายแบบในนิวยอร์ก มีผลงานแสดงโฆษณาหลายชิ้น หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเป็นนายแบบแล้ว เขาได้เริ่มแสดงละครครั้งแรกในเรื่อง That ’70s Show ในปี 1998 และตามมาด้วยผลงานละครอีกหลายเรื่องจนในปี 2001 ได้มีโอกาศแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Pearl Harbor แต่ไม่ได้รับบทบาทสำคัญอะไรมาก

เขาเริ่มแสดงภาพยนตร์แนวคอมเมดี้และแสดงได้ดีจนภาพยนตร์ติดอันดับ นายดูด รถตูอยู่ไหนหว่า (2000) คู่วิวาห์ หกคะเมนอลเวง (2003) และ เกสฮู ทายสิใครเอ่ย (2005)นอกจากนี้ เขายังแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Cheaper By The Dozen ภาพยนตร์ของเขาในปี 2004 เปลี่ยนตายไม่ให้ตาย เป็นบทเพ่อชีวิตที่แปลกสำหรับคุชเชอร์ เล่นเป็นหนุ่มที่ตกหลุมรักหญิงที่ชื่อว่าเคริธ ภาพยนตร์นี้ได้รับการดูซ้ำหลายครั้งแต่ก็ได้เป็นภาพยนตร์ติดอันดับได้ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของคุชเชอร์คือ วิรบุรุษพันธ์อึด ฝ่าทะเลเลือด กับนักแสดงนำร่วมเควิน คอสเนอร์และคุชเชอร์รับบทเป็น นักกู้ภัยอเมริกันทางน้ำ

ที่มาของข้อมูล
th.wikipedia.org/wiki/แอชตัน_คุชเชอร์ , Businessinsider.com

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *