ภาพยนตร์ Steve Jobs คว้ารางวัล 2 ลูกโลกทองคำและถูกเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์อีก 2 สาขา เข้าฉายในไทย 21 มกราคมนี้

ภาพยนตร์ Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 21 มกราคมนี้คว้า 2 รางวัลจากการงานลูกโลกทองคำรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมรับบทโดย Kate Winslet และรางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมรับบทโดย Aaron Sorkin จากการถูกเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำ 4 สาขา นอกจากนี้ภาพยนตร์ Steve Jobs ยังถูกเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์ 2 สาขาได้แก่ ดารานำชายและดาราสมทบหญิง การได้รับรางวัลและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในเวทีระดับโลกเป็นสิ่งการันตีได้เป็นอย่างดีว่าภาพยนตร์ Steve Jobs เวอร์ชั่นนี้น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง

ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถทำรายได้สูงอย่างที่คาดหมายเอาไว้แต่หนังก็ได้รับคำวิจารณ์ในด้านบวกจากนักวิจารณ์ภาพยนตร์ในต่างประเทศและน่าจะถ่ายทอดมุมมองต่อชีวประวัติ Steve Jobs แตกต่างออกไปจากภาพยนตร์ Steve Jobs เวอร์ชั่นปี 2013 ที่ค่อนข้างได้รับคับวิจารย์ในแง่ลบ ภาพยนตร์ Steve Jobs เวอร์ชั่น Michael Fassbender น่าจะสร้างแรงกระตุ้นให้ผู้ที่ชื่นชอบในตัว Steve Jobs ลุกขึ้นมาทำในสิ่งที่ตัวเองรักสร้างสิ่งใหม่ ๆ ให้เกิดขึ้น

ตัวอย่างภาพยนตร์ Steve Jobs

ที่มาของข้อมูล
macthai.com

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *