สาวก LINE เฮ!! กันตนาคว้าลิขสิทธิ์การ์ตูนซีรีย์ LINE TOWN (ไลน์ทาวน์ เพื่อนรัก)

บริษัท กันตนา กรุ๊ปก็ได้ประกาศคว้าลิขสิทธิ์การตูนซีรีย์ชื่อดัง “Line Town” เตรียมฉายช่อง 5 เริ่ม 29 สิงหาคมนี้ “Line Town” กำลังออกอากาศที่ญี่ปุ่นทางสถานีโทรทัศน์ TV Tokyo ซึ่งอากาศที่ญี่ปุ่นวันแรกเมื่อ 3 เมษายนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ออกอากาศมาแล้วมากกว่า 90 ตอน โดยประเทศไทยถือเป็นประเทศที่ 2 รองจากญี่ปุ่นที่ได้สิทธิ์ให้นำการ์ตูน ”Line Town” ไปออกอากาศทางทีวี

line-town-thailand-2

เนื้อเรื่องหลักๆของ ”Line Town” หรือชื่อไทยน่ารักๆว่า “ไลน์ทาวน์ เพื่อนรัก” จะเป็นการเอาตัวละครสติ๊กเกอร์ของไลน์มาสร้างความสนุกสนาน กับเรื่องราววุ่นๆในเมืองไลน์ทาวน์ แต่ละตอนก็จะจัดเต็ม ดึงเอาความฮาของแต่ละตัวละครมาเรียกรอยยิ้มที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ยิ่งดูพร้อมกันก็ยิ่งสนุก สร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว

line-town-thailand

โดย ”ไลน์ทาวน์ เพื่อนรัก” ก็สามารถรับชมได้ทางช่อง 5 ทุกวันพฤหัส เวลา 17.20-17.55 น. เริ่มออกอากาศ 29 สิงหาคมเป็นวันแรก แถมข่าวดีอีกข่าวใครที่อยากได้สินค้าไลน์คาแรคเตอร์แบบถูกลิขสิทธิ์ เร็วๆนี้เตรียมเป็นเจ้าของกันได้ เพราะตอนนี้มีบริษัทไทยได้ลิขสิทธิ์มาเรียบร้อยแล้วเช่นกัน

ที่มาของข้อมูล
Flashfly.net, Dailygizmo.tv

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation