ขับเคลื่อนประเทศไทยและธุรกิจด้วยเทคโนโลยีกับ GDays Thailand และ GDG DevFest Bangkok

พลาดไม่ได้กับสุดยอดงานงานสัมมนาในรอบปี GDays Thailand และ GDG DevFest Bangkok โดย Google กับกลุ่มนักธุรกิจไทยใน Google Business Group และกลุ่มนักพัฒนาไทยใน Google Developer Group พบกับหัวข้อสัมมนาเชิงธุรกิจและเทคโนโลยีมากมาย โดยผู้บรรยายจากGoogle ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดออนไลน์ นักพัฒนามืออาชีพ พบกันในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 นี้ เวลา 9.00 -18.00 น. ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท (13.711568, 100.581357) ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย และมาร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทยไปด้วยกัน

GDays-Thailand-GDG-DevFest-Bangkok

GDG DevFest คืองานที่ขับเคลื่อนโดยกลุ่ม GDG ภายในงานมีกิจกรรมและหัวข้อมากมายเช่น การบรรยาย เดโม่ แข่งขันเขียนโปรแกรม ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของกูเกิล ผู้เข้าร่วมยังได้รับความรู้และโอกาสในการพบและสนทนากับนักพัฒนาจากกูเกิล และนักพัฒนาผู้เชียวชาญในเรื่องต่างๆ GDG DevFest เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นฟรีเพื่อนักพัฒนาทั่วโลก ที่นั่งถูกจับจองจนเต็มอย่างรวดเร็ว ดังนั้นทุกท่านจึงควรรีบทำการลงทะเบียนก่อนไม่เหลือที่นั่ง

GDays-Thailand-GDG-DevFest-Bangkok-2

GDays Thailand งานสัมมนาสุดพิเศษสำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ นิสิตนักศึกษาและผู้สนใจ อัดแน่นไปด้วยหัวข้อบรรยายและกิจกรรมต่างๆ เพื่อแสดงนวัตกรรม เทรนด์ เทคนิคการนำไปใช้เพื่อความประสบความสำเร็จ พร้อมกับการได้พบปะพูดคุยกับผู้เชียวชาญจากกูเกิลและกลุ่มผู้ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกูเกิล (GBG – Google Business Group) ซึ่ง GBG คือกลุ่มของผู้ที่สนใจพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลรวมถึงจัดสัมมนาเทคนิคการทำธุรกิจและตลาดออนไลน์ และจัดกิจกรรมต่างๆ รวมถึงงาน GDays ที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย

ผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานจะได้รับเสื้อ GDG DevFest ฟรี

GDays-Thailand-GDG-DevFest-Bangkok-3

ผู้สนใจเข้าร่วมควรรีบลงทะเบียนเนื่องจากมีผู้สนใจจำนวนมากและที่นั่งของเรามีจำกัด เราจะทะยอยอัพเดตกิจกรรม รายชื่อหัวข้อและผู้บรรยาย เร็วๆนี้

2013-GDayst-regis-button

ที่มาของข้อมูล
GDG.in.th, GDays Thailand, GDG DevFest Bangkok, Google Developer Group, Google Business Group

Peerapat Chuejeen

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *