ขับเคลื่อนประเทศไทยและธุรกิจด้วยเทคโนโลยีกับ GDays Thailand และ GDG DevFest Bangkok

0

พลาดไม่ได้กับสุดยอดงานงานสัมมนาในรอบปี GDays Thailand และ GDG DevFest Bangkok โดย Google กับกลุ่มนักธุรกิจไทยใน Google Business Group และกลุ่มนักพัฒนาไทยใน Google Developer Group พบกับหัวข้อสัมมนาเชิงธุรกิจและเทคโนโลยีมากมาย โดยผู้บรรยายจากGoogle ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดออนไลน์ นักพัฒนามืออาชีพ พบกันในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 นี้ เวลา 9.00 -18.00 น. ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท (13.711568, 100.581357) ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย และมาร่วมกันขับเคลื่อนประเทศไทยไปด้วยกัน

GDays-Thailand-GDG-DevFest-Bangkok

GDG DevFest คืองานที่ขับเคลื่อนโดยกลุ่ม GDG ภายในงานมีกิจกรรมและหัวข้อมากมายเช่น การบรรยาย เดโม่ แข่งขันเขียนโปรแกรม ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของกูเกิล ผู้เข้าร่วมยังได้รับความรู้และโอกาสในการพบและสนทนากับนักพัฒนาจากกูเกิล และนักพัฒนาผู้เชียวชาญในเรื่องต่างๆ GDG DevFest เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นฟรีเพื่อนักพัฒนาทั่วโลก ที่นั่งถูกจับจองจนเต็มอย่างรวดเร็ว ดังนั้นทุกท่านจึงควรรีบทำการลงทะเบียนก่อนไม่เหลือที่นั่ง

GDays-Thailand-GDG-DevFest-Bangkok-2

GDays Thailand งานสัมมนาสุดพิเศษสำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ นิสิตนักศึกษาและผู้สนใจ อัดแน่นไปด้วยหัวข้อบรรยายและกิจกรรมต่างๆ เพื่อแสดงนวัตกรรม เทรนด์ เทคนิคการนำไปใช้เพื่อความประสบความสำเร็จ พร้อมกับการได้พบปะพูดคุยกับผู้เชียวชาญจากกูเกิลและกลุ่มผู้ขับเคลื่อนธุรกิจด้วยกูเกิล (GBG – Google Business Group) ซึ่ง GBG คือกลุ่มของผู้ที่สนใจพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลรวมถึงจัดสัมมนาเทคนิคการทำธุรกิจและตลาดออนไลน์ และจัดกิจกรรมต่างๆ รวมถึงงาน GDays ที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย

ผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานจะได้รับเสื้อ GDG DevFest ฟรี

GDays-Thailand-GDG-DevFest-Bangkok-3

ผู้สนใจเข้าร่วมควรรีบลงทะเบียนเนื่องจากมีผู้สนใจจำนวนมากและที่นั่งของเรามีจำกัด เราจะทะยอยอัพเดตกิจกรรม รายชื่อหัวข้อและผู้บรรยาย เร็วๆนี้

2013-GDayst-regis-button

ที่มาของข้อมูล
GDG.in.th, GDays Thailand, GDG DevFest Bangkok, Google Developer Group, Google Business Group

Share.

About Author

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave A Reply