เทคนิคการเล่น Youtube แบบจ๊าบ ๆ โดยพี่หลาม จิ๊กโก๋ไอที

0

1. เทคนิคการดู Youtube แบบวนซ้ำอัตโนมัติ

ตรงช่อง URL ให้ใส่คำว่า infinitelooper แทนคำว่า Youtube ในช่อง URL เสร็จแล้วกด Enter

ตัวอย่างเช่น
URL เดิม http://www.youtube.com/watch?v=2G0eyylZ2X0
URL เมื่อแก้ไขแล้ว http://www.infinitelooper.com/watch?v=2G0eyylZ2X0

2. เทคนิคเล่นวิดีโอแบบตามอารมณ์

เข้าไปที่ www.youtube.com/moodwall จะมีเมนูด้านซ้ายให้เลือกดูคลิปตามอารมณ์ของคุณในตอนนั้น เช่น เสียใจ ดีใจ สนุก หรืออารมณ์อื่น ๆ ซึ่ง Youtube จะเลือกคลิปมาให้คลิกเข้าชมตรงอารมณ์ที่คุณได้เลือก

youtube2

3. เทคนิคการดู Youtube แบบไม่ต้องจับเม้าส์

เข้าไปที่ www.youtube.com/leanback จากนั้นใช้เพียงแค่ปุ่ม 6 ปุ่มบนคีย์บอร์ด คือ ปุ่มลูกศรซ้ายขวาหน้าหลัง ปุ่ม Enter และปุ่ม Esc ในการควบคุมการเปิดปิดคลิปบน Youtube

youtube3

4.การปรับให้ Youtube เล่นวิดีโอแบบช้า ๆ สโลโมชั่น

เข้าไปที่ www.youtube.com/html5 คลิกเปิดคุณสมบัตินี้ตรงปุ่ม Join the HTML5 Trial จากนั้นกลับมายังหน้า Youtube ปกติ ให้สังเกตตรงแทบเลือกคุณภาพของคลิปจะมีช่องเลือกความเร็ว Speed ในการเล่นคลิปโผล่เพิ่มขึ้นมา สามารถเลือกได้ว่าจะให้คลิปแสดงช้าลง 1 เท่าหรือเร็วขึ้น 2 เท่าได้

5.เทคนิคการระบุเวลาเริ่มเล่นวิดีโอใน Youtube

ให้ไปแก้ที่ URL ของคลิปที่กำลังเปิดอยู่จากนั้นใส่เครื่องหมาย #t=(นาที)m(วินาที)s เช่น #t=1m28s ซึ่งเมื่อเปิดคลิปจาก URL ที่แก้ไขแล้วนี้คลิปจะเริ่มเล่นในนาที 1:28 ในทันที

6. เทคนิคการดู Youtube ด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วต่ำ

เข้าไปที่ www.youtube.com/feather_beta คลิกปิดคุณสมบัติตรงปุ่ม Join the “Feather” Beta จากนั้นกลับมาหน้าจอคลิปที่กำลังเปิดอยู่ กด Reload หน้าเว็บนั้น 1 ครั้งจะพบว่าหน้าจอของ youtube เปลี่ยนไปให้เหมาะกับการเล่นอินเทอร์เน็ตความเร็วต่ำ

ที่มาของข้อมูล
www.youtube.com/user/beartaihitech

Share.

About Author

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave A Reply