ไม่พลาดทุกโปรโมรชั่นกับ WhatSale Thailand

0

หากมีการจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าอะไรที่ไหน หากรู้ก็คงไม่มีใครอยากพลาดโอกาสดีๆ แบบนั้นเป็นแน่ แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่ามีสินค้าและบริการอะไร ที่มีการจัดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมกันบ้างละ คำตอบที่ได้จากแต่ละคนก็คงจะแตกต่างกันไป บางคนก็บอกว่าไปกด Like ที่ Fanpage บน Facebook, บางคนก็บอกว่า Follow ใน Twitter หรือ Instagram และอีกหลากหลายทางเลือก แต่หลายๆ คนก็อาจจะลืมไปว่านี้มันยุคของสมาร์ทโฟน มันน่าจะมีแอพพลิเคชั่นดีๆ ซักตัวที่จะบอกสิ่งเหล่านี้ให้กับเราได้ไม่ใช่เหรอ คำตอบที่ได้ก็คือ WhatSale Thailand

WhatSale Thailand คือ แอพพลิเคชั่นที่รวบรวมโปรโมชั่นจากสินค้าและบริการต่างๆ เอาไว้อย่างมากมาย โดยต้องบอกเลยว่ามีโปรโมชั่นอัพเดตกันเกือบทุกวัน ซึ่งมีทั้งอาหาร, เสื้อผ้า, อุปกรณ์ไอทีและอื่นๆ อีกทั้งเรายังสามารถตั้งให้แอพแจ้งเตือนเมื่อมีโปรโมชั่นมาใหม่ได้ด้วย ซึ่งทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีทางพลาดโปรโมชั่นใดๆ แน่นอน

นอกจากฟังก์ชั่นดังกล่าวในข้างต้นแล้ว WhatSale ยังมีการแบ่งโปรโมชั่นต่างๆ ออกเป็นหมวดหมู่แยกตามประเภทและกลุ่มของสินค้าและบริการ สมมติว่าเราสนใจโปรโมชั่นสินค้าไอที เราก็สามารถที่จะเลือกเข้าไปที่ประเภทของสินค้าไอที หรือ เรามีความสนใจเกี่ยวกับแบรนด์สินค้า เราก็สามารถเลือกเข้าไปที่ตัวแบรนด์สินค้าได้เช่นกัน นอกจากนั้น ถ้าหากเรามีข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่นใดๆ เราก็สามารถที่ส่งข้อมูลไปให้กับทาง WhatSale Thailand ได้ด้วย

ใครไม่อยากพลาดโปรโมชั่นของสินค้าและบริการดีๆ แนะนำให้ท่านดาวน์โหลด WhatSale ไปใช้เลยครับ ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดทั้งใน App Store และ Google Play ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ

ดาวน์โหลด WhatSale Thailand

ภาพตัวอย่าง Screenshots ของแอพพลิเคชั่น WhatSale Thailand

whatsale-thailand

Share.

About Author

“ครูลิด” ชื่อที่ครั้งหนึ่งนักเรียนเคยเรียกกัน ผันตัวเองมาเป็นฟรีแลนซ์รับทำเว็บไซต์และรับงานด้านไอทีอื่นๆ ใช้เวลาว่างในการศึกษาหาความรู้ด้านไอทีอยู่เรื่อยๆ และนำความรู้เหล่านั้นมาเล่าสู่กันฟังตามบล็อกต่างๆ ล่าสุดก่อตั้งเว็บไซต์ Appth.net

Leave A Reply