คืนนี้ห้ามพลาดงาน Apple WWDC 2013

0

งาน Apple WWDC 2013 มีชื่อเต็ม ๆ ว่า Apple Worldwide Developers Conference จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ ๆ ของ Apple ให้กับผู้ที่เป็นนักพัฒนาและสาวกที่ชื่นชอบ Apple ตลอดจน Blogger เกี่ยวกับเทคโนโลยีทั่วโลกได้รับทราบ งานจะเริ่มต้นในคืนนี้ตามเวลาในประเทศไทย

งาน Apple WWDC 2013 ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยบัตรเข้างานถูกขายหมดภายใน 2 นาที โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่จะเปิดตัวเช่น ดีไซน์ใหม่ของ iOS 7 รวมถึงการเปิดตัวนาฬิกา iwatch เป็นต้น

เว็บไซต์ Blognone ได้บอกช่องทางในการติดตามชมถ่ายทอดสดไว้ตามลิงค์ด้านล่างนี้

Engadget
TIME Tech
C|net
C|net on LiveStream
Gizmodo
Ars Technica
MacObserver
Slashgear
The Verge*
iMore*
Macworld*
9to5Mac*

Apple นั้นเลือก San Francisco’s Moscone Center เป็นสถานที่จัดงานในครั้งนี้


View Larger Map

ส่วนผู้ที่ใช้งาน twitter สามารถติดตามได้จากแท๊ก #WWDCTH และขอช่วยประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มคนไทยที่นัดรวมตัวกันที่ทรู คอฟฟี่ ( สยามสแควร์ ซอย 2 ) ในคืนวันนี้ ( 10 มิถุนายน 2556 เวลา 22.00-02.00 น.) เพื่อชมการถ่ายทอดสดพร้อม ๆ กันโดยมีคุณเอ็ม ขจร เจียรนัยพานิชย์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Macthai.com และคุณ แก่ ณัฐพัชญ์ วงษ์เหรียญทอง Blogger เว็บไซต์ Appreview.in.th และ digilife.tv มาเป็นพิธีกรบรรยาย

ที่มาของข้อมูล
Blognone.com

Share.

About Author

Name : Peerapat Chuejeen "M" Tel : 086-5930737 E-mail : maspirecreation@gmail.com Facebook : www.facebook.com/peerapat.chuejeen Twitter : https://twitter.com/aspirecreation

Leave A Reply